vị trí của bạn Home bet togel

u23 việt nam vào sài gòn

Về tới TP.HCM, cầu thủ U23 Việt Nam “mỏi tay” ký tặng người hâm mộ【u23 việt nam vào sài gòn】:Nhóm cầ

u23 việt nam vào sài gòn

Về tới TP.HCM, cầu thủ U23 Việt Nam "mỏi tay" ký tặng người hâm mộ

u23 việt nam vào sài gòn

Nhóm cầu thủ U23 Việt Nam khu vực phía Nam gồm Đoàn Anh Việt (Sài Gòn FC), Võ Đình Lâm, Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Dụng Quang Nho (HAGL cho Hải Phòng mượn), Lý Công Hoàng Anh (Bình Định), Phan Tuấn Tài (Đắk Lắk), Lương Duy Cương (Đà Nẵng)…cùng một số thành viên ban huấn luyện đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào chiều nay (14/6). 

Các thành viên U23 Việt Nam đã được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt tại sân bay. Nhiều CĐV còn mang theo quà và đồ ăn để tặng cho các cầu thủ. Trong số các tuyển thủ, Phan Tuấn Tài và Lương Duy Cương là hai cái tên được quan tâm đặc biệt. Đây cũng là 2 trụ cột của U23 Việt Nam trên hành trình vào tứ kết U23 châu Á 2022. 

Đáp lại tình cảm của người hậm mộ, các thành viên U23 Việt Nam cũng nhiệt tình ký tặng, chụp ảnh và giao lưu cùng các CĐV dù vừa trải qua hành trình di chuyển hơn 20 tiếng đầy mệt mỏi. Đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng ra sân bay đón và tặng hoa chúc mừng cho các thành viên U23 Việt Nam. 

Sau khi về tới sân bay Tân Sân Nhất, các thành viên U23 Việt Nam đã chia tay nhau để trở về nhà. Nguyễn Thành Nhân di chuyển về Cần Thơ. Lương Duy Cương, Đoàn Anh Việt, Lý Công Hoàng Anh sẽ nối chuyến bay ra Hà Nội. Phan Tuấn Tài sẽ ở lại TP.HCM đêm nay và về nhà ở Đắk Lắk vào ngày mai (15/6). 

Thời điểm nhóm thành viên U23 Việt Nam khu vực phía Nam về tới TP.HCM thì nhóm thành viên U23 Việt Nam khu vực phía Bắc đang quá cảnh tại Istanbul để chờ nối chuyến bay về Hà Nội. So với nhóm phía Nam, nhóm thành viên U23 Việt Nam khu vực phía Bắc và HLV Gong Oh Kyun khởi hành rời Uzbekistan muộn hơn 1 ngày. 

Dự kiến, nhóm hành viên U23 Việt Nam khu vực phía Bắc sẽ về tới Hà Nội vào khoảng 15h chiều mai (15/6). Sau khi về nước, các cầu thủ sẽ trở lại phục vụ CLB chủ quản, còn bộ đôi Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ tập trung cùng U19 Việt Nam./.

Về tới TP.HCM, cầu thủ U23 Việt Nam "mỏi tay" ký tặng người hâm mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/219/u23-viet-nam-vao-sai-gon/