vị trí của bạn Home hapybet88

thầy huấn

Huấn luyện viên của Bắc Macedonia lấy Italia ra dọa nạt Bồ Đào Nha【thầy huấn】:Bắc Macedonia gây ấn t

thầy huấn

Huấn luyện viên của Bắc Macedonia lấy Italia ra dọa nạt Bồ Đào Nha

thầy huấn

Bắc Macedonia gây ấn tượng mạnh khi khiến Italia ngồi nhà xem VCK World Cup 2022. Đội bóng của HLV Blagoja Milevski sẽ đối đầu với ĐT Bồ Đào Nha ở trận chung kết ở nhánh đấu của mình. Nếu thắng Bồ Đào Nha, Bắc Macedonia sẽ lần đầu tiên có vé dự VCK World Cup.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Blagoja Milevski tự tin: “Chúng tôi đã giành chiến thắng trước một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới là Italia. Chúng tôi không muốn dừng lại ở đây. Bắc Macedonia còn 1 trận đấu cuối cùng để đến với vòng chung kết World Cup. Chúng tôi đang trên đường khẳng định bản thân và cho thấy tại sao mình lại nằm trong số 20 đội bóng hàng đầu châu Âu”.

Mặc dù rất tự tin trong việc loại Bồ Đào Nha khỏi VCK World Cup 2022, nhưng Bắc Macedonia được dự đoán sẽ gặp vô vàn khó khăn. Bởi Bồ Đào Nha có lực lượng mạnh hơn rất nhiều và sở hữu siêu sao Ronaldo.

Trong quá khứ, Bắc Macedonia đối đầu với Bồ Đào Nha 2 lần và chưa có chiến thắng nào (với 1 trận hòa, 1 trận thua). Ở trận đấu then chốt và phải đá trên sân khách, sức ép dành cho thầy trò HLV Blagoja Milevski là rất lớn.

Theo lịch trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Bắc Macedonia diễn ra vào lúc 1h45 ngày 30/3 (giờ Việt Nam). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Huấn luyện viên của Bắc Macedonia lấy Italia ra dọa nạt Bồ Đào Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của online dlu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.manualidadesyscrapbook.com/211/thay-huan/